MEXC sẽ niêm yết BinaryX (BNX) trong Khu vực Đánh giá

MEXC Global sẽ niêm yết  BinaryX (BNX) trong Khu vực đánh giá và mở giao dịch cho cặp BNX/USDT. Thời gian cụ thể như sau:

  1. Nạp và rút :  đã mở
  2. Giao dịch BNX/ USDT: 20:00, ngày 16/9 (giờ VN)

Lưu ý: Giá có thể dao động lớn đối với các dự án được liệt kê trong Khu vực đổi mới, vui lòng thận trọng và lưu ý những rủi ro tiềm ẩn khi hủy niêm yết.

 

Cuộc thi nạp và giao dịch BNX – 1000 BNX để giành được

Để cảm ơn các thành viên cộng đồng BNX đã ủng hộ họ, nhóm BNX đã quyết định phát động Cuộc thi Nạp tiền và Giao dịch với 1000 BNX để giành chiến thắng! Cac chi tiết như sau:

 

Hoạt động 1:Nạp tiền BNX để chia sẻ 150 BNX

Thời gian sự kiện: 18:00, ngày 16 tháng 9 năm 2021- 22:59, ngày 18 tháng 9 năm 2021 (Giờ VN)

Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng gửi BNX với số tiền gửi ròng tối thiểu là 3 BNX có thể chia sẻ tổng giải thưởng 150 BNX. Giải thưởng mà mỗi người dùng nhận được tỷ lệ thuận với số tiền gửi cá nhân trong sự kiện.

 

Hoạt động 2: Giao dịch BNX để chia sẻ 450 BNX 

Thời gian sự kiện: 18:00 ngày 16 tháng 9 năm 2021- 22:59 ngày 18 tháng 9 năm 2021 (Giờ VN)

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng tham gia giao dịch BNX , đáp ứng số tiền giao dịch tối thiểu và đứng trong top 10, có thể chia sẻ 450 phần thưởng BNX theo xếp hạng.

Xếp hạng Giải thưởng (BNX) Khối lượng giao dịch tối thiểu (USDT)
1 90

30,000

2 70
3 50
4 – 10 Chia sẻ giải thưởng 240 BNX 15,000

2) Giải thưởng tham gia

Tất cả các nhà giao dịch BNX (không bao gồm 10 người chiến thắng hàng đầu) với khối lượng giao dịch tối thiểu đáp ứng 500 USDT đều đủ điều kiện để chia sẻ tổng giải thưởng 400 BNX tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.

 

Điều khoản và điều kiện:

  1. Khối lượng giao dịch = mua + bán
  2. Người dùng tham gia sự kiện này phải hoàn thành xác minh KYC bắt buộc trước khi kết thúc sự kiện để được coi là đủ điều kiện nhận phần thưởng.
  3. Danh sách người chiến thắng và phần thưởng sẽ được công bố và phân phối trong vòng 10 ngày sau khi sự kiện kết thúc.
  4. Những người dùng được xếp hạng trong 10 nhà giao dịch hàng đầu trong sự kiện BNX Trading Fiesta không bao gồm Giải thưởng tham gia.
  5. MEXC có quyền loại những người dùng bị coi là giao dịch rửa tiền, tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự kinh doanh hoặc thao túng thị trường.
  6. Sự kiện này do nhóm chính thức của BinaryX khởi xướng và phần thưởng do nhóm dự án cung cấp. Tất cả người dùng tham gia được coi là tham gia một cách tự nguyện. Sự kiện này không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào.
  7. MEXC có quyền giải thích cuối cùng về sự kiện này.

 

Chi tiết dự án

(Thông tin này được lấy từ internet. Chỉ mang tính chất tham khảo.)

Tên dự án: BinaryX (BNX)

Tổng cung lớn nhất: 21,000,000 BNX

Loại Token: BEP-20

Website chính thức: https://www.binaryx.pro/

Địa chỉ hợp đồng: 0x8C851d1a123Ff703BD1f9dabe631b69902Df5f97

Medium: https://binary-x.medium.com/

Twitter: https://twitter.com/binary_x

Telegram: https://t.me/binaryxGlobal

Documentations

 

Giới thiệu tóm tắt dự án

​​BNX là mã thông báo quản trị của BinaryX. Người nắm giữ BNX có thể tham gia quản trị cộng đồng và bỏ phiếu cho các quyết định lớn. Một số hoạt động chính của trò chơi yêu cầu tiêu thụ mã thông báo BNX, chẳng hạn như tạo anh hùng, rèn thiết bị hiếm và thách thức các dungeon Cyber Dragon.

 

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng. MEXC Global sẽ nỗ lực hết sức để chọn mã thông báo chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất đầu tư của bạn.Là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu,MEXC tuân thủ nguyên tắc giao dịch trung thực, minh bạch,công bằng, không có mục đích xấu và luôn tôn trọng cộng đồng.Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng dịch vụ an toàn, hiệu quả và tin cậy để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *