Cách hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng từ sàn MEXC dành cho người dùng mới

Cách hoàn thành nhiệm vụ

Sau khi đăng ký tài khoản tại , người dùng mới có thể hoàn thành một số nhiệm vụ để được nhận phần thưởng từ sản MEXC.

Bước 1. Hoàn thành xác minh bảo mật:

Vào Trung tâm Cá nhân > Liên kết Số điện thoại hoặc Xác minh Google

Bước 2: Hoàn thành xác minh KYC:

Vào Trung tâm Cá nhân Hoàn thành xác minh KYC

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Mua token ngay Mua token hoặc Nạp vào tài khoản 200U

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để nhận được phần thưởng trong các nhiệm vụ cho người dùng mới
Trả lời: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn có thể nhấp vào trang ‘Quyền lợi dành cho người dùng mới’, sau đó nhấp vào “Nhận ngay” và liên hệ với đại lý dịch vụ khách hàng để xác minh tính hiệu quả trước khi bạn có thể nhận phần thưởng.
Tại sao tôi không đủ điều kiện cho một số nhiệm vụ?
Trả lời: Các nhiệm vụ trên được giới hạn cho người dùng MEXC đã đăng ký sau khi ‘Quyền lợi dành cho người dùng mới’ hoạt động. Các nhiệm vụ mua token và nạp token để đáp ứng bất kỳ điều kiện nào.
Tiền thưởng Futures là gì?
Trả lời: Trước khi nhận tiền thưởng Futures, bạn phải mở tài khoản Futures trước, sau đó mới có thể thực hiện giao dịch Futures.
Tại sao phần thưởng của tôi bị mất?
Trả lời: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn có thể nhận được tiền thưởng Futures. Tiền thưởng Futures sẽ bị mất vào ngày thứ 30 kể từ ngày nhận được. Số dư của quỹ thử nghiệm sẽ bị mất.

Hướng dẫn sử dụng giải thưởng Giải thưởng Futures.

1. Phần thưởng tiền thưởng sẽ được trả vào tài khoản Futures của bạn, có thể được truy cập trên trang web chính thức, xem nó trong 【Giao dịch Futures】 – 【Lệnh Futures】 – 【Dòng vốn】.
2 Phần thưởng tiền thưởng chỉ có thể được sử dụng cho các giao dịch Futures và phần lợi nhuận có thể được rút ra; bản thân phần thưởng tiền thưởng không thể rút được.
3 Phần thưởng tiền thưởng có thể dùng để giao dịch và cũng có thể được sử dụng để bù đắp phí giao dịch, lỗ và chi phí vốn.
4 Bất kỳ chuyển tài sản nào ra khỏi tài khoản Futures, phần thưởng tiền thưởng sẽ bị xóa về 0.
5. Phần thưởng dành cho người mới bắt đầu phải sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành. MEXC Exchange sẽ tước phần thưởng tiền thưởng trong 30 ngày nếu nó không được sử dụng. Hãy chú ý đến nguy cơ vỡ trong giai đoạn này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *