Cuộc thi giao dịch ZORO – Giao dịch để giành được giải thưởng Macbook Pro

Cuộc thi giao dịch ZORO – Giao dịch để giành được giải thưởng Macbook Pro, iPhone 13 Pro Max và $10,000 tương đương token ZORO!

Để cảm ơn các thành viên cộng đồng ZORO đã ủng hộ, nhóm ZORO INU đã quyết định phát động Cuộc thi giao dịch với phần thưởng giá trị và hấp dẫn! Chi tiết như sau:

 

Thời gian sự kiện: 11:00, Ngày 3/4/2022 – 22:00, Ngày 6/4/2022 (giờ VN)

 

Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng đạt được khối lượng giao dịch tối thiểu 20.000 USDT trong ZORO có thể chia sẻ phần thưởng lớn do nhóm dự án cung cấp. Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch của họ.

 

Danh sách phần thưởng:

Xếp hạng Giá Khối lượng giao dịch tối thiểu (USDT)
1 Macbook Pro 40,000
2 – 3 Một iPhone 13 Pro Max cho mỗi người chiến thắng 30,000
3 – 20 Chia sẻ $10,000 tương đương token ZORO theo tỷ lệ khối lượng giao dịch của từng cá nhân 20,000

 

Điều khoản và điều kiện:

  • Nạp ròng = Nạp – Rút tiền; Khối lượng giao dịch hợp lệ = Mua + Bán.
  • Người dùng tham gia sự kiện này phải hoàn thành xác minh KYC bắt buộc trước khi kết thúc sự kiện để được coi là đủ điều kiện nhận phần thưởng.
  • Nhóm ZORO hỗ trợ quy đổi phần thưởng Macbook Pro và iPhone 13 Pro Max tương đương USDT.
  • Danh sách người chiến thắng và phần thưởng sẽ được công bố và phân bổ trong vòng 14 ngày sau khi sự kiện kết thúc.
  • MEXC có quyền loại những người dùng được coi là giao dịch rửa, tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự kinh doanh hoặc thao túng thị trường.
  • Sự kiện này do nhóm chính thức của ZORO khởi xướng và phần thưởng do nhóm dự án cung cấp. Tất cả người dùng được coi là tham gia một cách tự nguyện. Sự kiện này không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào.
  • MEXC có quyền giải thích cuối cùng về sự kiện này.

 

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng. MEXC Global sẽ nỗ lực hết sức để chọn mã thông báo chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất đầu tư của bạn. Là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu,MEXC tuân thủ nguyên tắc giao dịch trung thực, minh bạch,công bằng, không có mục đích xấu và luôn tôn trọng cộng đồng.Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng dịch vụ an toàn, hiệu quả và tin cậy để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *