Sàn MXC có uy tín không?

Giới thiệu sàn MXC

MXC hay còn gọi là sàn Matcha, MXC được thành lập bởi một nhóm những người đam mê tài sản kỹ thuật số vào tháng 4 năm 2018, đặt tại Singapore. Đây là sàn giao dịch tiền mã hoá, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street, chuyên gia công nghệ Blockchain từ Nhật Bản và Châu Âu.

Image for post

Trong vài tháng, MXC đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở châu Á, cung cấp cho người dùng các dịch vụ trao đổi tài sản blockchain an toàn và tiện lợi. MXC Cam kết tấn công một nền tảng giao dịch tài sản blockchain đẳng cấp thế giới.

Sàn giao dịch MXC không chỉ là nền tảng giao dịch tiền mã hoá, mà MXC còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mang tính bảo mật hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn.

MXC cung cấp những gì?

MXC hiện cung cấp Giao dịch mã thông báo, Giao dịch OTC, Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn và Sản phẩm tài chính.

MXC hỗ trợ ngôn ngữ nào?

MXC có nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau, bao gồm, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái cho bạn lựa chọn.

Khối lượng MXC hàng ngày thế nào?

MXC có khối lượng giao dịch 900 triệu USDT mỗi ngày được đóng góp từ hơn 400 nghìn người dùng và số lượng này vẫn đang tăng lên.

Đánh giá sàn MXC

Ưu điểm

Sàn có nhiều tính năng

Sàn giao dịch MXC có nhiều tính năng và thị trường để anh em trải nghiệm. Từ spot trading đến giao dịch hợp đồng thông minh và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho MX holder.

MX là token của sàn MXC, mình sẽ có bài viết chi tiết về đồng MX Token này.

Bảo mật tốt

Ngoài việc KYC xác minh danh tính, sàn MXC còn cho phép lớp bảo mật Anti-Fishing để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

Hoa hồng giới thiệu lên đến 80%

Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% — 80% tuỳ theo số lượng MX anh em nắm giữ.

Ngoài ra, sàn còn xây dựng chương trình đặc biệt dành cho khách hàng VIP với nhiều đặc quyền.

Không KYC vẫn có thể rút Crypto

Với sàn MXC, anh em có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần phải thực hiện thao tác KYC. Còn sau khi hoàn tất, hạn mức rút sẽ được nâng lên cho anh em cao hơn.

Nhược điểm

Giao diện phức tạp

Giao diện của sàn MXC có phần hơi phức tạp và có nhiều thông tin. Theo quan điểm cá nhân của mình thì không thân thiện với newbie.

Tuy nhiên, anh em có thể nhanh chóng làm quen với giao diện sàn này. Sàn cũng có đủ phiên bản Standard và Advance để phù hợp với từng anh em trader khác nhau.

Còn nhiều lỗi từ hệ thống

Tính đến thời điểm hiện tại của bài viết, sàn MXC vừa cập nhật phiên bản tiếng Việt. Vì vậy, không tránh khỏi việc có rất nhiều lỗi xuất hiện trong giao diện web.

Bên cạnh đó, sàn cũng gặp một số lỗi “bị đơ” ở một số tính năng nạp, rút tiền khi mình trải nghiệm.

Bạn có thể đăng ký sàn tại đây: https://www.mxc.com

(Mong bạn giữ link ref để ủng hộ người viết và bạn cũng sẽ được giảm 50% phí giao dịch, xin cảm ơn!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *