MEXC sẽ niêm yết BBS (BBS) tại khu vực Đánh giá

MEXC sẽ niêm yết BBS (BBS) trong khu vực đánh giá và mở giao dịch cho cặp BBS/USDT. Thời gian cụ thể như sau:

  • Nạp và rút : Đã mở
  • Giao dịch BBS/USDT:  16:00 Ngày 16/2/2022 (Giờ VN)

Lưu ý: Giá có thể dao động lớn đối với các dự án được liệt kê trong Khu vực đánh giá, vui lòng thận trọng và lưu ý những rủi ro tiềm ẩn khi hủy niêm yết.

 

Thông tin dự án:  

(Thông tin này được cung cấp bởi nhóm dự án, chỉ mang tính chất tham khảo.)

Tên dự án: BBS (BBS)
Tổng cung: 1,000,000,000 BBS

Website chính thức: https://www.bbsnetwork.io/

Block Explorer (ERC-20): https://etherscan.io/token/0xfe459828c90c0ba4bc8b42f5c5d44f316700b430

Twitter: https://twitter.com/bbsnetworkio

Telegram:

(EN) https://t.me/bbsnet

(CN) https://t.me/bbsnet_China

Whitepaper

 

Tóm tắt dự án:

Mạng BBS là một mạng công cộng gồm các bảng thông báo được kết nối với nhau (thường được gọi là BBS, dành cho Hệ thống bảng thông báo), nơi tất cả dữ liệu quan trọng được lưu giữ trên chuỗi và mọi bài đăng là một NFT. Token BBS có thể được sử dụng để mua không gian quảng cáo trên toàn bộ mạng cũng như được đặt cọc để quản lý mạng. Khai thác token BBS được thực hiện bằng cách tạo ra sự tương tác có thể xác minh trên các BBS do người dùng tạo. Theo một nghĩa nào đó, BBS Network có thể được ví như một “Reddit phi tập trung”, trải rộng trên nhiều miền để ngăn chặn sự kiểm duyệt, đồng thời duy trì hiệu ứng mạng và sự công khai cho bất kỳ ai xây dựng.

 

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng. MEXC Global sẽ nỗ lực hết sức để chọn token chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất đầu tư của bạn. Là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu,MEXC tuân thủ nguyên tắc giao dịch trung thực, minh bạch,công bằng, không có mục đích xấu và luôn tôn trọng cộng đồng.Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng dịch vụ an toàn, hiệu quả và tin cậy để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *