Đồng MX Token lần đầu tiên giao dịch trực tiếp với VND

Việt Nam đang dần chứng minh vị thế của mình trong lĩnh vực cryptocurrency. Dân số trẻ, tỷ lệ sử dụng smartphone cao giúp người dân Việt dễ dàng chấp nhận và sử dụng tiền điện tử. Nhận thấy rõ tiềm năng của thị trường Việt, nguồn vốn của các quỹ đầu tư lớn đổ vào nước ta ngày càng tăng vọt.

Sàn giao dịch MXC – Tay chơi hàng đầu trên thị trường tài chính

Một trong những quỹ đầu tư Trung Quốc hoạt động tích cực nhất ở thị trường Việt chính là MXC. 

Chắc hẳn MXC không còn là cái tên xa lạ đối với trader trong nước. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore – nơi tập trung những tay chơi “máu mặt” trong ngành tài chính như Wall Street và đội ngũ chuyên gia xuất thân từ ngành công nghệ nổi tiếng như GPU Pool, HUAWEI, ALIPAY…

Được thành lập năm 2018, hiện MXC xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 2,86 tỷ USD. Sàn có 185 cặp giao dịch với cặp BTC/USDT chiếm tỷ trọng lớn nhất. Cùng với Binance, Huobi, OKEx, MXC chính là sàn giao dịch tiền điện tử TOP đầu thị trường hiện nay.

MXC và mối quan hệ hợp tác chiến lược với Bvnex

MXC là một trong 9 quỹ VC đã đầu tư vào Bvnex cùng với PreAngle, Genesis Capital, DFG, SatoshiVC, Consensus Lab, Metaverse, Grand Aster, và Quest Capital.

Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với MXC, hai bên cùng chia sẻ các dự án IEO, những token tiềm năng sẽ được niêm yết trên cả 2 sàn. Không những thế, MXC và Bvnex hợp tác đẩy mạnh phát triển ở thị trường Việt Nam, cũng như vươn tầm ra các thị trường nước ngoài.

Tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác này, Bvnex sẽ niêm yết đồng coin sàn MXC là MX Token (MX) trực tiếp với VND trong thời gian tới..

Một năm 2020 bùng nổ của Bvnex

Đánh giá 2020 là năm bản lề của toàn bộ thị trường tiền điện tử, cũng như trải qua một năm 2019 phát triển mạnh mẽ, năm nay hứa hẹn là một năm bùng nổ và phát triển hơn nữa của Bvnex.

BVNT – đồng coin sàn của Bvnex. Trải qua thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng Bvnex sẽ chính thức niêm yết BVNT trong thời gian tới.

MXC cũng như các quỹ đầu tư khác sẽ đồng hành cùng Bvnex đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới cũng như hỗ trợ BVNT niêm yết trên các sàn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *