Chương trình New M-Day phiên thứ 7 —— Larix (LARIX) sẽ ra mắt

Người dùng thân mến,

Chương trình new M-Day sắp ra mắt trên sàn giao dịch MEXC ,là một sự kiện được tổ chức độc quyền trên MEXC cho các nhà giao dịch/chủ sở hữu token chính tham gia để được hưởng mức giá chiết khấu đối với các token của dự án.

Để đáp lại sự ủng hộ của người dùng, MEXC đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và giới thiệu Chương trình M-Day hoàn toàn mới! Người dùng đáp ứng các yêu cầu sau có thể nhận được token dự án thông qua airdrop mà không cần trải qua các phiên yêu cầu rút thăm may mắn. Đơn giản và không phức tạp, chào mừng bạn tham gia ngay hôm nay !

Dự án cho M-Day sắp tới là Larix (LARIX). 

 

Giới thiệu về Phiên thứ 7 của  new M-Day 

Larix đã áp dụng mô hình lãi suất động và tạo ra các nhóm quản lý rủi ro hiệu quả về vốn, vì vậy có thể sử dụng đầy đủ các loại tài sản thế chấp để sử dụng một cách an toàn. Hơn nữa, mã thông báo LARIX, dựa trên nền kinh tế mã thông báo được thiết kế tinh vi, cho phép phân bổ động lực liên tục để thúc đẩy nhu cầu thực tế.

Những người tham gia đủ điều kiện của Chương trình M-Day Phiên mới sẽ có thể nhận vé tham gia rút thăm may mắn để có cơ hội nhận được các đợt airdrop LARIX miễn phí

Chi tiết token bán:

Số lượng bán:10,666,666 LARIX

 

Tiêu chí đủ điều kiện để tham gia

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 20:00, ngày 14 tháng 9 đến 20:00 ngày 16 tháng 9 (Giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Các cặp giao dịch  (bao gồm Spot & ETF & Margin):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, SUSHI, BTS, RVN, WOO, ARPA, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, RIF, ZRX, BEAM, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, AGLD, EDEN

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 2,500 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 3,000  LARIX

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip0.png

 

Vòng 2: Vòng Hold MX

Người sở hữu MX trong thời gian nhận vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 660 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm:  3,000  LARIX

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip1.png

Ghi chú:

  1. Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng nhận vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm. Trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX.
  2. Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn đối với các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.
  3. Vòng 1 và vòng 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, tức là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để nhận vé số.
  4. Nhận về Vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng token chính, 1 cho Vòng MX). Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt được khối lượng giao dịch mong muốn trước khi nhận vé cho mỗi vòng. Khối lượng giao dịch tích lũy sau khi nhận vé của bạn sẽ không thưởng thêm vé.

Giải thưởng tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ cuộc rút thăm vẫn có thể nhận được từ nhóm giải thưởng tham gia của token bán còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Lưu ý: Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC để tham gia yêu cầu vé.

 

Tham gia M-Day mới như thế nào?

Người dùng sẽ được lựa chọn để nhận vé dựa trên cơ sở rút thăm may mắn. MEXC sẽ thông báo kết quả bốc thăm sau khi sự kiện kết thúc và airdrop LARIX tương ứng cho người dùng chiến thắng.

1.Điều kiện đủ: Người dùng sẽ được quyết định đủ điều kiện hay không dựa trên các vị trí nắm giữ MX trong thời gian yêu cầu vé và tổng khối lượng giao dịch của tất cả giao dịch Spot & ETF & Margin trong vòng từ 20:00, ngày 14 tháng 9 đến 20:00 ngày 16 tháng 9 (Giờ VN).

2.Thời gian nhận vé: 11:00, ngày 16/9 – 20:00, ngày 16/9 (giờ VN)

3.Kết quả vé sẽ được công bố lúc 22:00, ngày 16 tháng 9  (Giờ VN). Vui lòng truy cập trang web MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra số vé trúng thưởng.

4.Airdrop LARIX:airdrop LARIX sẽ được phân phối vào khoảng 24:00, ngày 16 tháng 9 (Giờ VN) cho những người dùng có vé trúng thưởng.

 

Thông tin dự án

Tên dự án:Project Larix (LARIX)

Website chính thức: https://projectlarix.com

Địa chỉ hợp đồng: https://solscan.io/token/Lrxqnh6ZHKbGy3dcrCED43nsoLkM1LTzU2jRfWe8qUC

Twitter: https://twitter.com/ProjectLarix

Telegram: https://t.me/projectlarix

Discord: https://discord.com/invite/hfnRFV9Ngt

Medium: https://projectlarix.medium.com/

Whitepaper: https://docs.projectlarix.com

 

Chi tiết token dự án

Tổng cung:  10,000,000,000 LARIX

Bán riêng: có

 

Phân bổ token:

Type Phần trăm Số lượng
Mining &  Pool giải thưởng 55% 5.5 tỷ
Nhà đầu tư 15% 1.5 tỷ
Team 10% 1 tỷ
Treasury & Eco-Build 15% 1.5 tỷ
Marketing & Ops 5% 0.5 tỷ

(Thông tin trên do bên dự án cung cấp, chỉ mang tính chất tham khảo.)

 

Thông tin niêm yết (Giờ VN)

Thời gian giao dịch: 11:00, ngày 17 tháng 9(giờ VN)

Sàn giao dịch danh sách: MEXC.COM

Cặp giao dịch:  LARIX/USDT trong khu vực đổi mới

 

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng. MEXC Global sẽ nỗ lực hết sức để chọn mã thông báo chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất đầu tư của bạn. Là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu,MEXC tuân thủ nguyên tắc giao dịch trung thực, minh bạch,công bằng, không có mục đích xấu và luôn tôn trọng cộng đồng.Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng dịch vụ an toàn, hiệu quả và tin cậy để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

 

Liên hệ chúng tôi:

MEXC Global – Vietnam:https://t.me/MEXCVietnamese

MEXC Trading: https://t.me/MEXCTradeofficial

Twitter: https://twitter.com/MEXC_Global

https://twitter.com/MEXC_Fans

Medium: https://medium.com/MXCExchange

Facebook MEXC Global – Vietnam:https://www.facebook.com/MEXCGlobalVietnamese

Discord: https://discord.gg/zu5drS8

Instagram:https://www.instagram.com/mexcglobal/

 

Mời bạn bè đến sàn MEXC, nhận hoa hồng cao, tạo link mời của bạn ngay:https://www.mexc.com/invite

 

MEXC sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt hơn và dịch vụ tốt hơn!

 

Đội ngũ MEXC

Ngày 15  tháng 9 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *